Thi công sơn epoxy nhà máy Sanaky – Thường Tín – Hà Nội

Thi công sơn Epoxy Sanaky
Dự án thi công sơn epoxy tại Quất Động – Thường Tín có diện tích hơn 6.000m2 cho hạng mục sơn sàn được triển khai vào năm 2019.
Công ty Sanaky Việt Nam là nhà nhập khẩu, lắp ráp và phân phối các sản phẩm điện lạnh, điện gia dụng, máy biến áp và thiết bị điện hàng đầu Việt Nam. Do đặc thù an toàn sản xuất nên sử dụng sơn epoxy nền sàn nhà máy và kho chứa là giải pháp hợp lý nhất được công ty lựa chọn.

DỰ ÁN NHÀ MÁY SANAKY:

– Diện tích: 6.000m2
– Địa chỉ: KCN Quất Động – Thường Tín – Hà Nội.
– Hạng mục: Thi công nền sàn Epoxy
– Đơn vị thi công: RED Epoxy

Sơn epoxy nhà xưởng Sanaky

Năm 2019, Redepoxy có cơ hội được hợp tác với Nhà máy Sanaky – thương hiệu điện lạnh gia dụng hàng đầu tại Việt Nam . Chúng tôi đã hoàn thiện gần 6000 m2 sơn epoxy nhà xưởng, đáp ứng yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ đạt chuẩn của Nhà máy.

Sau đây là một số hình ảnh thi công tại công trường.

Mỗi công đoạn thi công đều phải đạt tiêu chuẩn của Nhà máy. Với sự chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong từng bước, sản phẩm hoàn thiện đã nhận được sự hài lòng cao từ phía Chủ Đầu tư.

Hình ảnh Sơn epoxy nhà xưởng :

Xử lý bề mặt sàn nhà xưởng

Mặt bằng khi bàn giao có nhiều khuyết tật cần xử lý.Xử lý bề mặt triệt để giúp mặt sàn hoàn thiện đạt độ thẩm mỹ tối đa.

Hình ảnh xử ký bề mặt sàn

vệ-sinh-xử-lý-bề-mặt-sàn

Sơn lớp sơn lót epoxy :

Hình ảnh thi công lớp sơn lót epoxy

Thi-công-lớp-sơn-lót-epoxy

Sơn lót epoxy thẩm thấu sâu xuống nền bê tông giúp tăng cứng bề mặt và tạo liên kết trung gian, tăng độ bám dính của lớp sơn phủ với sàn bê tông. Phải kiểm tra kỹ bụi bẩn trước khi sơn lót epoxy.

Bả sơn epoxy xử lý bề mặt :

Bả sơn epoxy giúp tăng độ phẳng cho mặt sàn, loại bỏ khuyết tật còn sót lại trên bề mặt.

Hình ảnh mặt sàn sau khi hoàn thiện :

Một công trình thi công sơn phủ Epoxy hoàn thiện, cần phải đạt được các yêu cầu sau: Bề mặt nền sơn phẳng và nhẵn. Nền sơn đều màu, không loang lổ.

Về công ty Red Epoxy:

Thời gian bảo hành cùng với những chính sách chăm sóc khách hàng tốt. Đây sẽ là những yếu tố để bạn tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác, bạn hàng với quý khách. Với những ưu điểm của chúng tôi và những kiến thức chúng tôi chia sẻ, mong muốn sẽ đem tới khách hàng những dịch vụ cũng như những thông tin bổ ích nhất. Với Hotline: 0971 355 156 thường trực 24/7 sẽ luôn lắng nghe mọi yêu cầu của bạn.

Sơn sàn Epoxy giúp cho bề sàn tăng thêm tính thẩm mỹ và bảo vệ sàn tốt hơn. Yêu cầu ngày càng cao trong sơn sàn Epoxy  là một trong những lựa chọn hiện nay của các doanh nghiệp. Redepoxy là đơn vị cung cấp dịch vụ sơn Epoxy giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

0971355156
0971355156 Chat Facebook Chat Zalo Email