Thi công sơn Epoxy chống trơn trượt

Các nhà xưởng hay khu vực sản xuất là nơi có nhiều công nhân đi lại, làm việc nên độ ma sát của sàn nhà rất quan trọng. Sàn nhà có độ ma sát tốt không bị trơn trượt sẽ không làm cản trở tới năng suất làm việc. Cũng như góp phần đảm bảo […]

Các nhà xưởng hay khu vực sản xuất là nơi có nhiều công nhân đi lại, làm việc nên độ ma sát của sàn nhà rất quan trọng. Sàn nhà có độ ma sát tốt không bị trơn trượt sẽ không làm cản trở tới năng suất làm việc. Cũng như góp phần đảm bảo an toàn lao động trong quá trình làm việc. Để giải quyết được yêu cầu này, Redepoxy cung cấp dịch vụ thi công sơn Epoxy chống trơn trượt đảm bảo tiêu chuẩn và tiết kiệm chi phí.

Tại sao cần thi công sơn Epoxy chống trơn trượt?

Việc trơn trượt xảy ra trong sản xuất là yếu tố tối kỵ. Bởi khi trơn trượt xảy ra sẽ có thể gây mất an toàn lao động cho công nhân. Cản trở quá trình sản xuất. Các thiết bị hỗ trợ cũng không thể hoạt động hoặc hoạt động với năng suất kém. Vì vậy, sử dụng sơn Epoxy chống trơn trượt cũng là một biện phát giúp tăng năng suất lao động. Góp phần đảm bảo an toàn lao động và mang lại nhiều lợi ích hơn cho Quý khách.

Sơn sàn Epoxy do có độ ma sát cao, chịu được áp lực từ các vật năng nên khó bị hư hỏng trong quá trình sử dụng và không trơn trượt. Với tính chống thấm hiệu quả giúp bảo vệ bề mặt công trình, máy móc và hạn chế các tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Sơn epoxy rất thích hợp sử dụng cho bề mặt các nhà máy, nhà xưởng, các công trình yêu cầu cao về vô khuẩn, chống tĩnh điện,… Vì loại sơn này không bị hoá chất cũng như các loại axit có nồng độ loãng ăn mòn. Ngoài ra, còn chống chịu rất tốt với thười tiết nóng ẩm tại Việt Nam.

Tính thẩm mỹ của sơn Epoxy được thể hiện thông qua nhiều màu khác nhau. Sau khi thành phẩm sẽ cho một mặt sàn sáng, bóng mịn, dễ dàng lau chùi,…

Một số thông tin về quy trình thi công sơn chống trơn trượt

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt

Bề mặt sàn thường là bề mặt bê tông không bằng phẳng và có nhiều bụi bẩn. Vì vậy, để có một mặt sàn tốt để sơn sàn Epoxy thì việc cần làm trước tien là vệ sinh bề mặt sàn.

Bề mặt được trà và mai bằng các loại máy chuyên dụng công nghiệp. Quá trình này sẽ giúp bề mặ nhẵn và bằng phẳng hơn. Để dọn sạch những bụ bẩn kỹ thuật vên của chúng tôi dùng máy hút bụi công nghiệp để làm sạch bề mặt sàn thi công.

Bước 2: Sơn lót

Bước sơn lón này là bước quan trọng. Sơn lót Epoxy được sơn trực tiếp xuống mặt sàn. Nên độ bám dính của sơn với mặt sàn là rất quan trọng. Lớp sơn này có độ bám dính tốt sẽ giúp các lớp sơn tiếp theo có mịn và liên kết kế tốt hơn với nhau.

Có 2 phương pháp thực hiện công đoạn này. Phương pháp 1: Phương pháp dùng Rulo lăn thủ công. Phương pháp này có yêu cầu kỹ thuật không cao. Giá thành của cách thức làm này rẻ hơn so với cách phun lót.

Phương pháp 2: Phương pháp dùng máy phun để phun lót sơn Epoxy. Phương pháp này yêu cầu kỹ thuật cao. Thường dùng cho các công trình yêu cầu rất cao về chất lượng.

Bước 3: Bả sơn Epoxy

Loại bả sơn này thực chất là hỗn hợp giữa sơn Epoxy lỏng và thành phần bột đá. Sau khi trộn hỗn hợp ta sẽ được sản phẩm đặc.

Khi trộn yêu cầu rất cao về tính chính xác của thời gian trộn. Mãy khuấy trộn cũng cần phải đạt tiêu chuẩn. Và yêu cầu người khuấy trộn cũng là người có kỹ năng tốt để tạo nên thành phầm hoàn hảo.

Lớp này giúp cho sản phẩm sơn có thể chống chịu với những va chạm mạnh hay các áp lực lớn. Đồng thời còn giúp che phủ khuyết điểm, làm cho bề mặt sàn phẳng và đẹp hơn.

Bước 4: Sơn phủ bề mặt

Sử dụng sơn Epoxy phủ bề mặt là công đoạn cuối cùng trong thi công sơn Epoxy chống trơn trượt. Có 2 cách để thực hiện bước này, tuỳ thuộc vào tài chính và yêu cầu của quý khách.

Cách 1: Đó là dùng sơn lăn. Sơn lăn này yêu cầu cần phải đổ 2 lớp. Mỗi lớp đổ cách nhau 6-8h, chỉ đổ khi lớp đổ trước đã khô đạt tiêu chuẩn. Cách này cũng không yêu cầu kỹ thuật cao. Giá thành cũng rẻ hơn so với các còn lại.

Cách 2: Dùng sơn Epoxy tự san phẳng. Sơn tự san phẳng là dòng sơn có khả năng tự san, chảy từ chỗ cao sang chỗ thấp. Độ dày của lớp ơn phụ thuộc vào tài chính của quý công ty. Độ dày lớp sơn từ 1mm – 10mm.

Tại sao dịch vụ sơn epoxy của Redepoxy được nhiều doanh nghiệp sử dụng?

Với nhiều dự án thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng như: Dự án nhà máy nhựa Rạng Đông – Tiên Sơn – Bắc Ninh; Nhà máy sản xuất cáp Hitachi Cable – Hải Dương;…. Chúng tôi tin rằng với những kinh nghiệm và năng lực thực tế của Redepoxy.vn sẽ làm hài long quý khách hàng.

Công ty chúng tôi đã có thương hiệu 10 năm trên thị trường. Cùng với đội ngũ công nhân đông đảo, trách nhiệm và chuyên nghiệp. Nên những sản phẩm thi công của chúng tôi luôn đạt chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh nhất.

Hệ thống máy móc của chúng tôi được cập nhật đầu tư mới thường xuyên nên rất hiện đại và thuận lợi cho thi công các công trình sơn Epoxy.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chất lượng cùng với máy móc hiện đại nên sản phẩm của chúng tôi luôn hoàn thành đúng cam kết trong hợp đồng. vì vậy, nên chất lượng sản phẩm cũng được đảm bảo và có tính thẩm mỹ cao.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ sơn Epoxy chống trơn trượt uy tín. Nêú quý khách có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với Redepoxy.vn qua SDT: 0971 355 156. Để được giải đáp chính xác và nhanh nhất.

0971355156
0971355156 Chat Facebook Chat Zalo Email