Thi công chống thấm bể nước

Chống thấm bể nước bằng sơn Epoxy đã và đang rất phổ biến tại Việt Nam hiện nay, chống thấm bể nước, bể bơi là hạng mục thường thấy, đối với hầu hết các chủ đầu tư và các đơn vị thiết kế. Đáp ứng nhu cầu đó, RED Epoxy nhận thi công sơn Epoxy […]

Chống thấm bể nước bằng sơn Epoxy đã và đang rất phổ biến tại Việt Nam hiện nay, chống thấm bể nước, bể bơi là hạng mục thường thấy, đối với hầu hết các chủ đầu tư và các đơn vị thiết kế. Đáp ứng nhu cầu đó, RED Epoxy nhận thi công sơn Epoxy chống thấm với thời gian nhanh nhất, đẹp nhất và giá cả cạnh tranh nhất.

Kỹ thuật Chống Thấm Bể Nước Bằng Sơn Epoxy theo phương pháp mới, sử dụng vật liệu Sơn Epoxy Chống Thấm chuyên dụng. Với khả năng chống thấm tuyệt đối, tiết kiệm lớp gạch men và lớp sơn phủ lòng bể, đem lại tính thẩm mỹ cao và đặc biệt là không gây bất kỳ độc hại nào đối với con người trong quá trình đưa vào sử dụng.

Một số đặc tính của sơn epoxy chống thấm bể nước:

  • Chống thấm nước tuyệt đối và ngăn chặn sự hình thành của rêu mốc.
  • Chống trơn trượt, có độ đàn hồi tốt, chống lại sự co dãn có thể làm nứt bề mặt sơn.
  • Bám dính tốt trên mọi chất liệu: bê tông, gạch, kính, thép,….
  • Bền màu với thời tiết.
  • Chịu được áp suất lớn của nước.

Quy Trình Thi Công Chống Thấm Bể Nước Bằng Sơn Epoxy của RED Epoxy:

Bước 1: Vệ sinh bề mặt sàn

Vệ sinh mặt sàn càng tốt thì kết quả thu được sẽ càng cao. Dù công trình vừa mới xây xong hay đã cũ, diện tích lớn hay nhỏ, nền bê tông hay là kim loại thì chúng tôi cũng tiến hành xử lý bề mặt trước tiên. Những vết bám bụi, dầu mỡ, những lớp gỉ sét,….cũng sẽ làm độ kết dính của mặt sàn với sơn giảm đi đáng kể.

Bước 2: Xử lý những chỗ lồi lõm
Đây là một công đoạn cực kì quan trọng nhằm đảm bảo độ nhám đạt yêu cầu. Sau khi đánh bóng, dùng máy mài nền đĩa kim cương và máy hút bụi công nghiệp để làm sạch kĩ hơn.

Bước 3: Chống thấm
Sử dụng 2 lớp chống thấm mỗi lớp gồm có keo epoxy kết hợp với hợp chất chống thấm epoxy. Mỗi lớp này cách nhau 6-8 giờ để đảm bảo chúng đã kết dính với nhau.
Bước 4: Thi công lớp sơn lót

    Lớp sơn này được tiến hành tỉ mỉ và cẩn thận bởi nó chính là nhân tố quyết định sự bám dính của các lớp sơn sau.  Sau 1 ngày, khi lớp chống thẩm ở trên đã khô, chúng tôi tiến hành sơn lớp lót.
Sử dụng súng phun cho nền kim loại hoặc dùng rulo chuyên dụng cho sàn bê tông sẽ phù hợp và đem lại kết quả cao hơn. Lớp sơn này còn có khả năng tăng độ bền cho lớp sơn phủ và thường là loại không màu.

Bước 5: Thi công lớp sơn phủ lần thứ nhất

Lớp sơn này thường được chuẩn bị kĩ lưỡng và cẩn thận nhất vì nó tạo nên tính thẩm mĩ cho bề mặt sàn và tự bảo vệ chính mình. Tùy từng điều kiện môi trường, vật liệu mà RED Epoxy sẽ lựa chọn loại sơn phù hợp nhất, tránh được dầu mỡ và bụi bẩn cho mặt sàn.

Tiến hành sơn phủ lớp thứ nhất.

Bước 6: Thi công lớp sơn phủ thứ 2
Đây là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện quy trình sơn epoxy chống thấm bể nước.

Đợi từ 6-8h cho lớp sơn phủ lần thứ nhất đã khô, tiến hành sơn phủ lớp thứ 2. Lớp sơn này là lớp sơn bề mặt nên cần tính tỉ mỉ cao để đem lại tính thẩm mĩ và chất lượng tốt nhất.

Quy Trình Báo Giá Thi Công Sơn Epoxy Chống Thấm Bể Nước của RED Epoxy:

Chống thấm bể nước bằng sơn Epoxy là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật và tính chuyên môn và khá cao, chúng tôi – RED Epoxy– nhà thầu thi công sơn Epoxy chuyên nghiệp xin đưa ra một số quy trình cơ bản để quý vị có thể tham khảo:

  • Tiếp nhận các yêu cầu từ Quý Khách hàng.
  • Ngay sau khi tiếp nhận các yêu cầu từ Quý khách hàng, chúng tôi sẽ cử người tới khảo sát công trình- Miễn phí hoàn toàn.
  • Lên báo giá và bảng màu cho quý vị lựa chọn.

Trên đây là quy trình thi công sơn epoxy chống thấm bể nước của RED Epoxy. Hi vọng bạn sẽ có được sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

0971355156
0971355156 Chat Facebook Chat Zalo Email