Thi công sơn Epoxy công ty Dệt Mùa Đông – Thạch Thất Quốc oai

Năm 2016, 2017 là một năm bùng nổ của ngành may mặc với hàng loạt các nhà xưởng, nhà máy dệt may được xây dựng. Có rất nhiều giải pháp về nền sàn cho những công trình này, tuy nhiên giải pháp sơn nền epoxy đang được hướng đến nhiều và phổ biến nhất tại các doanh nghiệp dệt may nói riêng và hầu hết các lĩnh vực công nghiệp sản xuất nói chung.

Ngoài việc đáp ứng các tính năng, đem lại thẩm mỹ cao thì Red Epoxy đã giúp các chủ doanh nghiệp may giải quyết bài toán tối ưu cân đối trong việc thi công và bảo dưỡng nền sàn nhà xưởng với chi phí rất hợp lý. Đó là lý do nhà máy dệt lớn nhất KCN Thạch Thất – Công ty CP Dệt Mùa Đông lựa chọn Red Epoxy là nhà thầu chính cho hạng mục sơn sàn nhà xưởng.

DỰ ÁN THI CÔNG SƠN EPOXY DỆT MÙA ĐÔNG:
• Địa chỉ: Thạch thất, Quốc Oai, Hà Nội
• Hạng mục: Thi công sơn sàn nhà xưởng

GIỚI THIỆU CÔNG TY DỆT MÙA ĐÔNG:
Là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm dệt len: áo len nam, áo len nữ, áo len trẻ em, khăn len, mũ len,.. Các sản phẩm của nhà máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với các tiêu chuẩn khắt khe trong sản xuất cũng như tiêu chuẩn nhà xưởng may mặc.

Tại nhiều xưởng dệt may ở nước ta, nền gạch men hoặc bê tông truyền thống vẫn còn chiếm tỷ lệ khá nhiều và đó là một trong những vấn đề cản trở tới năng suất hoạt động, tiềm ẩn nhiều rủi ro xấu và đặc biệt là ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý người lao động.

Sơn epoxy nền xưởng may là giải pháp cần thiết hiện nay với nhiều doanh nghiệp. Ngoài việc đảm bảo phân vùng, chống trơn trượt, chịu mài mòn, kháng ẩm,…còn giảm thiểu tối đa lượng bụi gây ô nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý người lao động và quan trọng hơn là năng suất làm việc. Thấu hiểu đươc vấn đề này ở các doanh nghiệp, Red Epoxy luôn sẵn sàng đảm nhận tư vấn, cung cấp và thi công sơn epoxy nền xưởng may với chất lượng, thẩm mỹ và độ bền luôn được đảm bảo đến các doanh nghiệp.

Sơn epoxy nền xưởng mang lại lợi ích gì cho các doanh nghiệp may mặc?

Chống mài mòn cơ học: Lớp phủ sàn epoxy giúp sàn nhà tăng thêm độ bền, chịu được các thiết bị và máy móc nặng nề với lưu lượng cao.

Hạn chế bụi bẩn bám lại, dễ dàng dàng vệ sinh, lau chùi.

Đem lại tính thẩm mỹ cao: Sàn có độ bóng cao, nhiều màu sắc cho sàn nhà xưởng chống trầy xước.

Chống ăn mòn hóa học: Sàn epoxy có khả năng chống lại ăn mòn tốt, không thấm nước, hóa chất axit, kiềm, nước biển… có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời.

Thi công và bảo trì nhanh chóng: Việc sở hữu 1 sàn epoxy không mất quá nhiều thời gian, nhà máy sản xuất cũng không cần phải đóng cửa cơ sở thi công hay sửa chữa sàn epoxy.

Chi phí hợp lý: Thi công 1 lần sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí bảo trì nhiều lần.

Các bước thi công sơn epoxy nền xưởng may

Thi công sơn epoxy hệ lăn 3 lớp (1 lớp lót + 2 lớp phủ) cho nền xưởng may là phương pháp phổ biến hiện nay.

– B1. Mài nền bê tông, vệ sinh và làm sạch bề mặt.
– B2. Trám trét tạo mặt phẳng.
– B3. Sơn lót tạo lớp trung gian liên kết giữa sàn bê tông và lớp sơn phủ epoxy..
– B4. Sơn phủ epoxy lớp đầu tiên.
– B5. Sơn phủ epoxy lớp hoàn thiện.

Công đoạn xử lý mài sàn

Đối với các nhà đầu tư, giá thành sơn epoxy là một vấn đề được quan tâm hàng đầu. Riêng đối với hạng mục thi công nhà xưởng may phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Hiện trạng mặt bằng thực tế, các yêu cầu của chủ đầu tư, chủng loại sơn, độ dày lớp sơn, các tính năng dòng sơn, diện tích, vị trí địa lý,…

Với kinh nghiệm từng thi công hàng trăm dự án nền sàn nhà xưởng, Red Epoxy luôn tối ưu được thời gian và mức chi phí thi công tiết kiệm nhất. Mời quý khách xem báo giá tại đây »

Red Epoxy luôn sẵn sàng phục vụ các doanh nghiệp khi có bất kì yêu cầu về sơn sàn nhà xưởng nói chung và các xưởng may nói riêng. Các dự án mà chúng tôi đã từng tham gia như: Nhà máy may Tinh Lợi – Hải Dương, May Việt Ý – Hưng Yên, tập đoàn may Global HongKong – Ninh Bình,…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách cần tư vấn về các giải pháp thi công nhà xưởng hoặc yêu cầu báo giá ưu đãi nhất.

0971355156
0971355156 Chat Facebook Chat Zalo Email