Sơn sàn Epoxy nhà máy nhựa Rạng Đông – Bắc Ninh

Dự án thi công tại nhà máy công ty Nhựa Rạng Đông được triển khai và hoàn thành vào cuối năm 2016 với hạng mục thi công sơn epoxy mặt sàn nhà xưởng.

DỰ ÁN NHÀ MÁY SẢN XUẤT NHỰA RẠNG ĐÔNG:

– Địa chỉ: Tiên Sơn – Bắc Ninh
– Hạng mục: sơn sàn Epoxy
– Đơn vị thi công: Red Epoxy

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY NHỰA RẠNG ĐÔNG:

Công ty Nhựa Rạng Đông có thể nói là một trong những công ty bao bì phức hợp, tôn dán vách ngăn nhựa… hàng đầu Việt Nam. Tính đến năm 2014, Công Ty Cổ Phần Nhựa Rạng Đông đã xây dựng và sở hữu 3 nhà máy lớn: Nhà máy Nhựa số 1 (Quận 11, TP.HCM), Nhà máy Bao Bì Số 1 (Củ Chi, TP.HCM) và Nhà máy Nhựa Tiên Sơn (Khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh) đạt chứng nhận: Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2004. Tất cả các nhà máy được trang bị dây chuyền công nghệ và kiểm soát tự động kỹ thuật tiên tiến nhất được nhập từ Ý.

Tại Nhà máy Nhựa Tiên Sơn (Khu công nghiệp Tiên Sơn, Bắc Ninh), năm 2016, chủ đầu tư – Công ty nhựa Rạng Đông có kế hoạch cải tạo lại nền sàn cũ cho nhà máy nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất. Khi đó, chủ đầu tư đã lựa chọn Red Epoxy là nhà thầu chính trong hạng mục thi công sơn sàn cho các xưởng sản xuất tại đây.

Lý do chủ đầu tư Nhựa Rạng Đông lựa chọn sơn Epoxy cho nền sàn nhà xưởng:

  • Thi công sơn epoxy dễ dàng vệ sinh sạch sẽ sàn nhà
  • Không bị ăn mòn hoặc kháng các hóa chất
  • Chống trơn trợt cho các nhân viên
  • Có thể chịu được trọng lực của máy móc thiết bị
  • Dễ dàng phân chia khu vực sản xuất để có thể nhận biết
  • Tạo được độ thẩm mỹ cao hơn giúp ích cho tinh thần của các nhân viên
  • Bề mặt sàn được bằng phẳng hơn
  • Ít phải gia công hay bảo trì thêm giảm được chi phí đáng kể về việc sửa chữa
  • Tuổi thọ trong bình của bề mặt sàn cao

Trên thị trường hiện nay có thể nói rất nhiều đơn vị trong lĩnh vực sơn cũng như thi công sơn epoxy giá rẻ. Nhưng không phải đơn vị nào cũng được đảm bảo về chất lượng sơn cũng như công trình. Vì vậy trước khi quyết định thi công quý khách nên lưu ý và tìm hiểu thật kỹ về các đơn vị nhà thầu.

Nếu quý khách đang có nhu cầu thi công hoặc tìm hiểu về sơn sàn Epoxy có thể liên hệ với RED EPOXY – Là một trong những công ty có uy tín về thi công sơn epoxy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giúp quý khách lựa chọn giải pháp thi công chất lượng phù hợp và tiết kiệm ngân sách tối đa nhất.

Red Epoxy chúng tôi đã và đang thực hiện rất nhiều dự án khác nhau trên cả nước, trong đó có công trình của công ty Nhựa Rạng Đông và các dự án lớn khác như: Tập đoàn Sunhouse, Đường sắt Việt Nam, Mushashi… và nhiều nhà máy Nhật Bản, Hongkong, Đài Loan, Việt Nam khác. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn cao, RED EPOXY tin sẽ đảm bảo được chất lượng công trình của quý khách một cách hoàn hảo nhất!

0971355156
0971355156 Chat Facebook Chat Zalo Email