Sơn Epoxy tầng hầm

Với sự phát triển như hiện nay có rất nhiều toà nhà được xây dựng với các tầng hầm hiện đại. Vì thế mà dịch vụ sơn Epoxy tầng hầm cũng được phát triển nhanh chóng. Redepoxy.vn chúng tôi là một địa chỉ cung cấp dịch vụ giá rẻ và uy tín. Tại sao bạn […]

Với sự phát triển như hiện nay có rất nhiều toà nhà được xây dựng với các tầng hầm hiện đại. Vì thế mà dịch vụ sơn Epoxy tầng hầm cũng được phát triển nhanh chóng. Redepoxy.vn chúng tôi là một địa chỉ cung cấp dịch vụ giá rẻ và uy tín.

Tại sao bạn nên sơn tầng hầm?

Tầng hầm là khu vực có nhiều phương tiện nên yêu cầu sàn tầng hầm phải chịu được lực lớn, chịu được ma sát và không bị trơn trượt. Vì vậy, sơn Epoxy tầng hầm là lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra sơn Epoxy còn giúp lau chùi dễ dàng. Bề mặt sản phẩm sau khi thi công luôn sáng bóng rất sang trọng và không phát sinh bụi.

Hiện nay, các toà chung cư nói chung và các khu chung cư cao cấp, trung tâm thương mại,… nói riêng có sự cạnh tranh nhau rất khốc liệt. Ngoài những thiết kế sang trọng thì việc thiết kế hầm để xe và sơn hầm để xe tạo ra sự sang trọng cũng là một yếu tố để thu hút khách hàng. Sự chuyên nghiệp khi xây dựng các chung cư, trung tâm thương mại,… cùng với tầng hầm được sơn Epoxy là một trong những yếu tố để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như giá trị thương hiệu của bạn.

Sơn Epoxy còn giúp chống thấm tầng hầm hiệu quả làm tăng tuổi thọ công trình cho bạn. Với chất liệu dai và bền nên bạn không mất quá nhiều chi phí để bảo quản. Thời gian sử dụng sau khi thi công lâu dài. Chất liệu này rất phù hợp với thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam. Nên được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để tôn lên vẻ đẹp của các công trình xây dựng.

Giá thành sử dụng Sơn Epoxy làm sơn tầng hầm giá rẻ hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm khác. Vì vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho bạn.

Khi sơn tầng hầm còn giúp giải toả căng thẳng cũng cảm giác ngột ngạt trong hầm để xe. Không chỉ vậy những màu sắc này tạo ra nét riêng biệt cho mỗi khu trung cư, trung tâm thương mại.

Quy trình sơn Epoxy tầng hầm

Bước 1: Vệ sinh mặt tầng hầm

Để vệ sinh mặt tầng hầm chúng tôi tiến hành mài và trà bề mặt sàn cho thật bằng phẳng và mịn. Hút sạch bụi trong mọi ngóc ngách và bề mặt của tầng hầm. Đây là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất. Yêu cầu sau khi thi công sản phẩm đạt tiêu chuẩn có bề mặt bóng, phẳng mịn và có độ bám dính cao.

Bước 2: Sơn lót

Sơn lót Epoxy chính là tạo một lớp phủ lên bề mặt bê tông. Với tác dụng tạo ra một lớp nền để các lớp tiếp theo cso thể bám dính tốt và mịn.

Để thi công sơn Epoxy giá rẻ, giảm chi phí ở bước này thường sử dụng Rulo lăn. Nhân viên sẽ dùng Rulo lăn toàn bộ bề mặt tầng hầm.

Ngoài ra còn có một hình thức nữa đó là phun sơn lót Epoxy xuống bề mặt sàn. Tuy nhiên giá thành của hình thức này đắt hơn, yêu cầu kỹ thuật và chất lượng cũng cao hơn.

Để lớp này bám dính tốt thì bước vệ sinh yêu cầu phải làm cẩn thận và sạch sẽ. Thời gian khô của loại sơn lót này là khoảng 6-8h.

Bước 3: Bả sơn Epoxy

Để thực hiện được bước này yêu cầu phải có hỗn hợp trộn từ sơn Epoxy và bột đá siêu mịn chuyên dụng. Khi thực hiện trộn yêu cầu phải có tỷ lệ phù hợp cũng như thời gian và tốc độ trộn cũng phải đạt chuẩn.

Có thể bạn cảm thấy việc khuấy trộn không quan trọng nhưng nếu khuấy trộn không đúng cách sản phẩm của bạn sẽ bị hỏng và phải làm lại. Vì vậy khi thực hiện khuấy trộn này yêu cầu nhân viên kỹ thuật là những người có kinh nghiệm lâu năm.

Để bả sơn đều người ta dùng các tấm gạt răng cưa. Người thợ phải ngồi gạt theo hình vòng cung để sơn có thế trải đều mặt tầng hầm. Thời gian đợi lớp này khô cũng là khoảng 6-8h.

Bước 4: Sơn Epoxy phủ

Đây là bước cuối cùng trong giai đoạn thi công. Bước này có 2 cách thức thực hiện. Cách 1: Dùng sơn lăn để sơn phủ  bề mặt tầng hầm. Sơn lăn phải đổ 2 lần mỗi lần cách nahu 6-8h. Cách 2: Sử dụng sơn tự san phẳng.

Hai cách này đều giúp phủ bề mặt nhưng giá thành khác nhau. Vì vậy dựa vào tài chính và yêu cầu thực tế mà thực hiện sơn phủ theo các cách khác nhau.

Bước 5: Nghiệm thu công trình

Sau khoảng 3-4 ngày sau thi công có thể thực hiện đánh gái chất lượng và nghiệm thu công trình.

Dịch vụ tại Redepoxy.vn

Chúng tôi là một trong những công ty cung cấp dịch vụ sơn epoxy giá rẻ với rất nhiều công trình được thi công như: Thi công sơn Epoxy tại KCN Ngọc Hồi, Sơn Epoxy tại KCN Nam Tài – Hải Dương,… Vì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về năng lực của chúng tôi.

Kinh nghiệm 10 năm trong nghề, chúng tôi hoàn toàn khác với các đơn vị non trẻ khác, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong vệc thi công và xử lý được nhiều yếu tố ảnh hưởng chất lượng công trình.

Nhân viên của chúng tôi cũng là những người thợ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Cùng với hệ thống máy móc hiện đại. Nên chúng tôi thực hiện các công trình trong thười gian ngắn và cho ra những sản phẩm đẹp.

Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy giá thành của chúng tôi luôn rẻ nhất và cạnh tranh nhất.

Ngoài sơn Epoxy tầng hầm, chúng tôi còn tiến hành sơn Epoxy nhà xưởng,… Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0971 355 156 để nhận được tư vấn nhanh nhất, nhiệt tình nhất và báo giá chuẩn nhất.

0971355156
0971355156 Chat Facebook Chat Zalo Email