Thi công sơn epoxy kho hàng Lazada – Bắc Ninh

Dự án sơn epoxy kho Lazada – Bắc Ninh :
️Lazada được điều hành bởi giám đốc kiêm nhà sáng lập người Đức Maxiimilian Bittner. Sau đó tập đoàn Alibaba của Jackma mua lại vào năm 2015.
Redepoxy đã có dịp hợp tác thi công sơn Epoxy hoàn thiện kho hàng Lazada 6000m2 giai đoạn 1. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, cẩn trọng, tỷ mỷ, chúng tôi đã hoàn thiện sơn epoxy sớm hơn tiến độ dự kiến và đạt được sự hài lòng cao nhất từ phía chủ đầu tư.

Sơn epoxy kho hàng đạt chuẩn quốc tế – Lazada

Đầu năm 2020, Redepoxy đã có dịp hợp tác thi công sơn epoxy hơn 6000 m2 nhà xưởng Lazada.

Lazada Group là một công ty thương mại điện tử của Alibaba – một trong những tập đoàn đi tiên phong lĩnh vực thương mại điện tử. Với mạng lưới thanh toán và logistics lớn nhất trong khu vực, Lazada đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của người tiêu dùng tại Đông Nam Á.

 

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, Redepoxy đã hoàn thiện dự án chỉ trong thời gian ngắn, đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật, thẩm mỹ của kho hàng đạt chuẩn quốc tế.

Mặt sàn sơn epoxy hoàn thiện

sơn-epoxy-kho-hàng Lazada

Quy trình thi công sơn epoxy :

Sau đây là quá trình thi công sơn epoxy tại kho hàng Lazada :

Bước 1 : Giai đoạn 1: Mài Xử lý bề mặt sàn nhà xưởng

Thi công mài xử lý bề mặt sàn.

Mài-xử-lý-bề-mặt-sàn

Công đoạn này giúp loại bỏ lớp mặt bê tông, hút bụi loại bỏ khuyết tật mặt sàn để bề mặt phẳng và tạo độ bám dính tốt hơn.

Bước 2 : Thi công lớp sơn lót epoxy

Lớp sơn lót epoxy giúp tạo liên kết giữa lớp bê tông và lớp sơn phủ tiếp theo. Sau khi sơn lót Epoxy thời gian đợi sơn lớp tiếp theo là 6-8h đồng hồ.

Bước 3 : Bả tràn sơn epoxy lên toàn bộ bề mặt sàn :

Bả sơn là sự kết hợp giữa sơn epoxy và bột đá mục đích làm phẳng bề mặt, loại bỏ những điểm lồi lõm, nứt gãy mà công đoạn mài sàn chưa xử lý hết. Thời gian đợi lớp này khô là 6-8h.

Bước 4: Thi công 2 lớp sơn lăn epoxy cao cấp hoàn thiện bề mặt sàn.

Là kho hàng đạt chuẩn quốc tế nên yêu cầu cao về kỹ thuật cũng như thẩm mỹ. Tại đây chúng tôi sử dụng sơn epoxy cao cấp với độ sáng bóng, độ mài mòn cao, chống nấm mốc không phát sinh bụi bẩn trong môi trường này.

Về công ty Red Epoxy:

Thời gian bảo hành cùng với những chính sách chăm sóc khách hàng tốt. Đây sẽ là những yếu tố để bạn tin tưởng hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác, bạn hàng với quý khách. Với những ưu điểm của chúng tôi và những kiến thức chúng tôi chia sẻ, mong muốn sẽ đem tới khách hàng những dịch vụ cũng như những thông tin bổ ích nhất. Với Hotline: 0971 355 156 thường trực 24/7 sẽ luôn lắng nghe mọi yêu cầu của bạn.

Sơn sàn Epoxy giúp cho bề sàn tăng thêm tính thẩm mỹ và bảo vệ sàn tốt hơn. Với yêu cầu ngày càng cao trong sơn sàn Epoxy thì thi công  là một trong những lựa chọn hiện nay của các doanh nghiệp. Redepoxy.com là đơn vị cung cấp dịch vụ sơn Epoxy giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

0971355156
0971355156 Chat Facebook Chat Zalo Email