Sơn Epoxy chịu tải trọng

Các công trình như nhà máy, kho xưởng,… cần phải chịu những tải trọng rất lớn của các sản phẩm, xe vận chuyển và công nhân làm việc,… Để tạo ra một nền nhà xưởng sạch sẽ và chịu được tài trọng nặng, những nhà khoa học đã tạo ra dòng sơn Epoxy. Loại sơn […]

Các công trình như nhà máy, kho xưởng,… cần phải chịu những tải trọng rất lớn của các sản phẩm, xe vận chuyển và công nhân làm việc,… Để tạo ra một nền nhà xưởng sạch sẽ và chịu được tài trọng nặng, những nhà khoa học đã tạo ra dòng sơn Epoxy. Loại sơn này đang được áp dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng nền sàn nhà xưởng. Redepoxy.vn là một đơn vị cung cấp cho khách hàng dịch vụ sơn Epoxy chịu tải trọng đảm bảo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Sơn Epoxy là dòng sơn kết hợp giữa 2 thành phần chính đó là: phần đóng rắn và phần màu. Để tạo ra sơn Epoxy hoàn phải cần phải trộn 2 thành phần theo tỷ lệ thật hoàn hảo. Hệ màu của sơn Epoxy cũng rất đa dạng, nên có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về màu sắc.

Sơn epoxy có chứa hợp chất hữu cơ Epoxy. Epoxy là hợp chất hữu cơ gốc nhựa cpnposite, hoàn toàn khác gốc nhựa khác vì không có nhóm este. Nên nó mang đặc tính kháng nước và kết dính tốt. Với có cậu tạo bởi 2 vòng benzen nên có tác dụng kháng nhiệt, thích ứng tốt với nhiều tính chất môi trừng khác nhau. Thừa hưởng được những tính chất đó của Epoxy nên sơn Epoxy có tính chịu được trọng tải nặng, chống thấm, chịu ma sát tốt, chịu được nhiệt, hoá chất và không chịu sự ăn mòn của nhiều loại axit nhẹ,….

Tại sao nên sử dụng sơn Epoxy chịu tải trọng?

Do đặc thù của các nhà xưởng, nhà máy, kho hàng, tầng hầm,… chứa rấ nhiều hàng hoá cũng như máy móc có tải trọng nặng. Vì vậy rất ít vật liệu có thể đáp ứng được. Một trong số ít vật liệu đó là sơn Epoxy. Vì vậy sơn Epoxy sẽ giúp sàn thi công bền và chịu được tải trọng tốt.

Đây là loại vật liệu rẻ hơn và có chất lượng tốt. Rất phù hợp cho sơn sàn nhà xưởng, nhà máy,.. với diện tích lớn.

Sơn Epoxy chống tải trọng sẽ giúp chống trơn trượt, chống mài mòn trong quá trình sản xuất. Giúp tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình sản xuất diễn ra.  Và giúp tiết kiệm được chi phí sửa chữa, bảo hành.

Sơn Epoxy với khả năng chống thấm tuyệt vời sẽ giúp bảo vệ công trình, máy móc, sản phẩm,… Giúp giảm thiểu tác hại gây ra do môi trường. Đây là một ưu điểm lớn mà nhiều vật liệu không có được.

Có thể thích ứng với nhiều môi trường trong đó có các môi trường  hoá chất, chống lại sự ăn mòn của axit nhẹ,.. Nên được ứng dụng rộng rãi để thi công sàn cho nhiều ngành công nghiệp.

Sử dụng sơn Epoxy sẽ giúp cho môi trường làm việc sạch sẽ do không phát sinh bụi. Đồng thời mang tính thẩm mỹ cao. Dễ dàng lau chùi bằng các dụng cụ lau chùi thông thường nên vô cùng tiện lợi.

Quy trình thi công sơn Epoxy chống tải trọng

Bước 1: Tiến hành vệ sinh mặt sàn

Mặt sàn bê tông thường không bằng phẳng, lỗi lõm và chứa nhiều bụi. Để giải quyết vấn đề này chúng tôi phải dùng máy trà sàn, máy mài sàn công nghiệp, máy hút bụi. Để tạo ra một mặt sàn phẳng, sạch sẽ.

Bước này chính là chuẩn bị bề mặt tốt để tăng độ bám dính cho các lớp sơn. Nếu làm không cẩn thận ở bước này sẽ khiến sản phẩm bị lỗi, bong tróc, xuất hiện lỗ chân lông,….

Bước 2: Sơn lót

Sơn lót Epoxy dùng Rulo lăn hoặc máy phun trực tiếp xuống sàn. Tuỳ theo kinh phí của quý doanh nghiệp và yêu cầu thực tế mà chúng tôi sẽ lựa chọn cách thức sơn lót phù hợp.

Thời gian để có thể sơn lớp tiếp theo là khoảng từu 6 – 8h. Khi lớp sơn lót không đạt tiêu chuẩn, không thể sơn lớp tiếp theo.

Bước 3:  Bả sơn

Bả sơn thực chất là hỗn hợp giữa sơn Epoxy lỏng và Bột đá. Trong đó bột đá chiếm từ 20% – 30% tuỳ vào giá thành cũng như yêu cầu thực tế thi công yêu cầu.

Bả sơn chính là phần chính giúp cho Sơn Epoxy có thể chịu được trọng tải, va chạm mạnh. Nên khi gia công phần này rất quan trọng.

Khi trộn hỗn hợp yêu cầu lực và thời gian khuấy trộn vừa đủ.  Máy khuấy trộn cũng phải đạt yêu cầu. Nếu không sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hỗn hợp.

Thời gian khô của lớp này chiếm khoảng từ 6 – 8h.

Bước 4: Sơn phủ

Để  thực hiện có thể sử dụng 2 cách cơ bản đó là dùng sơn lăn và sơn tự san phẳng. Sơn lăn cần phải sơn 2 lần mỗi lằn sơn cách nhau khoảng 6h – 8h.

Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sơn Epoxy tự san phẳng. Với lớp sơn dày từ khoảng 3mm -10mm tuỳ vào yêu cầu thực tế.  Khi sử dụng loại sơn này sức chịu trọng tải có thể từ 2-10 tấn mà không làm hư hại bề mặt sàn. Bởi sơn tự san phẳng có tính dai và chịu được trọng tải nặng tốt hơn. Tuy nhiên giá thành cũng cao hơn so với sơn lăn.

Bước 5: Nghiệm thu

Thời gian nghiệm thu thưởng khoảng từ 3 – 7 ngày tuỳ vào nhiều yếu tố khac snhau như: Yếu tố thười tiết, loại sơn sử dụng,….

Sau khi thi công xong yêu cầu bề mặt phẳng, màu sơn đều. Không bị bong tróc, phồng rộp, không xuất hiện hiện tượng lỗ chân lông,….

Dịch vụ thi công sơn chịu trọng tải tại Redepoxy.vn

Rất nhiều công trình thi công được chúng tôi thi công và hoàn thiện như: Thi công nhà máy bao bì Khánh An – Hải Dương; Thi công nhà máy sản xuất thép Mê Lin – Hà Nội,..

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp cũng như nhận được nhiều lời khen của quý khách hàng. Nên Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Kỹ thuật viên của chúng tôi có kiến thức nền tảng và hiểu biết chuyên sâu về sơn Epoxy. Vì vậy, có thể xử lý được nhiều tình huống thực tế khi gặp các vấn đề bất ngờ xảy ra. Cùng với hệ thống máy móc hiện đại Red Epoxy sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu quý khách đưa ra.

Ngoài dịch vụ sơn Epoxy chịu tải trọng chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác như: dịch vụ thi công sơn Epoxy sàn nhà xưởng; dịch vụ thi công sơn Epoxy tầng hầm;…. Nếu quý khách đang có nhu cầu hoặc muốn tham khảo dịch vụ của Redepoxy, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn. Xin hãy vui lòng liên hệ tới số Hotline: 0971 355156 để biết thêm thông tin chi tiết.

0971355156
0971355156 Chat Facebook Chat Zalo Email