Thi công sơn epoxy tại Thái Nguyên

Sơn epoxy là dòng sơn công nghiệp 2 thành phần được sử dụng trong thi công hoàn thiện các công trình công nghiệp và dân dụng. Bởi epoxy không chỉ có khả năng bám dính tốt mà còn có khả năng bảo vệ tốt mặt sàn, có tính thẩm mỹ cao. Chính vì vậy mà sơn epoxy luôn được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Chính nguyên nhân này mà các công trình thi công nhà xưởng tại Thái Nguyên đã áp dụng phương pháp thi công sơn epoxy tại Thái Nguyên cho những công trình khác nhau.

Tại sao nên thi công sơn epoxy tại Thái Nguyên

Thái Nguyên là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển, là một trong những tỉnh được xem là trong điểm kinh tế của khu vực phía Bắc.  Nên Thái Nguyên là một trong những tỉnh thu hút được nhiều dự án cũng nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đến đầu tư cũng như phát triển nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Chính vì vậy mà nhu cầu thi công sơn epoxy tại Thái Nguyên luôn không hạ nhiệt. Tuy  nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được những yêu cầu cũng như đáp ứng được mong muốn về giá thành. Redepoxy là đơn vị thi công sơn epoxy giá rẻ, chuyên nghiệp và được nhiều đơn vị hợp tác.

Redepoxy – Đơn vị thi công uy tín

1. Kỹ thuật thi công tốt

CHúng tôi tự hào là một trong những đơn vị thi công sơn epoxy có kỹ thuật thi công tốt nhất. Bởi kỹ thuật là một trong những yếu tố tác động rất lớn đến chất lượng thi công. Vì vậy, công nhân của chúng tôi thường xuyên được tiếp thu những kiến thức mới nhất tại các buổi tập huấn do những chuyên gia đầu ngành giảng dạy. Chính vì vậy mà kỹ thuật thi công của chúng tôi luôn đạt chuẩn cũng như thời gian thi công nhanh, có độ bền cao cũng như có tính thẩm mỹ cao.

2. Quy trình thi công chuẩn

Redepoxy luôn thực hiện thi công sơn epoxy theo những quy trình nhất định. bởi quy trình sẽ giúp cho sản phẩm của chúng tôi bền đẹp hơn. Đó cũng là yếu tố để quý khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra tiến độ cũng như là lời cam kết của chúng tôi với các đối tác. CHính nguyên nhân này, mà chúng tôi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khác hàng. Thông thường, thi công sơn epoxy sẽ trải qua  nhiều giai đoạn khác nhau tùy theo mục đích. Nhưng thông thường sơn epoxy có những bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt thi công 

Bề mặt sàn trước khi thi công cần được vệ sinh sạch sẽ cũng như làm phẳng và khô bề mặt. Vì đó là 3 yếu tố tác động rất lớn đến tính thẩm mỹ cũng như khả năng bám dính của sơn epoxy. Để đạt được những yêu cầu đó, trước tiên cần trà phẳng mặt sàn bê tông cũng như loại bỏ lớp bụi bẩn phía trên bề mặt và loại bỏ một số khuyết điểm trên bề mặt sàn.

Tiếp theo trong giai đoạn thi công này  là vệ sinh sạch bề mặt bằng máy hút bụi công nghiệp. Bởi với các công trình có diện tích lớn cần có sự can thiệp của máy móc để gia tăng năng suất lao động cũng như giúp bề mặt sạch hơn so với những công cụ khác.

Vệ sinh sạch bề mặt tiến hành đo đô ẩm mặt sàn. Bởi có những dòng sơn không thể bám dính được khi mặt sàn có độ ẩm khoảng 5%. Vì vậy, tùy theo những loại sơn khác nhau cũng như độ ẩm mặt sàn mà có những biện pháp xử lý khác nhau.

Đó chưa phải là giai đoạn cuối cùng trong giai đoạn chuẩn bị bề mặt sàn này. Nếu bề mặt sàn có những vế nứt, vết chân chim cần tiến hành thi công xử ly, giúp bề mặt thi công phẳng hơn.

Bước 2: Thi công sơn lót epoxy sau khi chuẩn bị tốt bề mặt

Thi công sơn lót là bước thi công tiếp theo trong quy trình thi công sơn epoxy. Bởi lớp lót giúp làm tăng khả năng bám dính. Vì vậy mà bước này được tách thành một bước riêng biệt, để cho thấy tầm quan trọng của bước này so với các công đoạn thi công khác.

Với những công trình thi công sơn epoxy thông thường, sơn lót thường sử dụng rulo lăm đều lên bề mặt. Tuy nhiên, với những công trình đặc biệt thì không thể sử dụng phương pháp thi công này mà phải sử dụng súng phun công nghiệp nhằm tăng độ bám dính cũng như giúp sơn lót trải đều hơn trên bề mặt sàn.

Bước 3: Thi công bả sơn mặt sàn

Để che lấp toàn bộ khuyết điểm bề mặt sàn, nhất là những khu vực bề mặt bị dỗ, thì sử dụng bả sơn mặt sàn luôn là một trong những lựa chọn tốt nhất. Bả sơn thực chất là sự kết hợp theo tỷ lệ giữa sơn epoxy lỏng cùng bột đá. Chính vì vậy, mà bả sơn có thể dễ dàng làm phẳng cũng như che khuyết điểm bề mặt sàn tốt. Bề mặt sàn càng phẳng, sau khi thi công lớp phủ bề mặt sàn sẽ đẹp hơn cũng như có thời gian sử dụng lâu hơn, tránh được các trường hợp bong tróc do các vết lồi lõi va chạn với các thiết bị máy móc hay do việc đi lại gây ra.

Bước 4: Thi công sơn phủ bề mặt sàn

Bước thi công cuối cùng này có thể sử dụng sơn đổ hoặc sơn lăn tùy theo những công trình khác nhau. Thi công sơn lăn bắt buộc phải thi công 2 lớp mới đạt được chất lượng và tính thẩm mỹ cho công trình. Tuy nhiên sơn lăn chỉ sử dụng với những công trình yêu cầu trọng tải nhẹ dưới 10 tấn.

Con đối với hệ sơn epoxy tự san thì thi công sơn tự san thì độ dày lớp phủ thường là từ 0.3 – 1mm. Dóng ơn này có khả năng che phủ khuyết điểm tốt hơn, cũng như có khả năng chịu tải trọng trên dưới 30 tấn. Vì vậy, tùy theo những công trình khác nhau mà Redepoxy sẽ tư vấn đến khách hàng những phương pháp thi công khác nhau.

3. Luôn hướng tới khách hàng

Chính vì nắm rõ quy trình mà chúng tôi có thể tư vấn những phương pháp thi công phù hợp nhất với khách hàng. Vì vậy mà những công trình chúng tôi thực hiện không chỉ đẹp mà giá thành luôn phải chăng. Bởi chúng tôi luôn đặt lợi ích ích của khách hàng lên trên hết.

4. Giữ chữ tín với khách hàng

ưu điểm tiếp theo của chúng tôi là luôn cam kết theo đúng thời gian theo hợp đồng. Cũng như  nhanh chóng giải quyết những vấn đề liên quan đến chất lượng mắt àn do quá trình sử dụng gây ra. Chính vì ưu điểm này mà Redepoxy chúng tôi đã và đang thực hiện rất nhiều công trình khác nhau như: thi công sơn epoxy sàn nhà máy dệt Mùa ĐÔng, nhà máy nhựa Rạng Đông, nhà máy sản xuất thép Mê Lin, Thi công sơn epoxy sàn nhà máy bao bì Khánh An,….

Tin liên quan

Redepoxy – Top 10 Thương hiệu Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt và Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Xuất Sắc năm 2020

Ngày 19-7 tại Nhà Hát Âu Cơ – Hà Nội, Công Ty Cổ Phần Red Epoxy Hà Nội đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu Nhãn Hiệu Nổi Tiếng Đất Việt và Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Xuất Sắc năm 2020  do Hội Chống Hàng Giả Và Bảo Vệ Thương Hiệu Thành […]

Xem chi tiết
Sơn Epoxy tại Hưng Yên

Bạn đang tìm hiểu nhà thầu thi công sơn  Epoxy tại Hưng Yên, nhưng lại băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị nào chất lượng và uy tín. Nếu lựa chọn không chính xác sẽ gây ra rất nhiều thiệt hại cho chủ đầu tư. Nhà thầu thi công ẩu hoặc khảo sát […]

Xem chi tiết
Sơn Epoxy là gì?

Được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng, cải tạo nền sàn ở các khu công nghiệp nhưng có không ít người, ngay cả đối với những thợ kỹ thuật tiếp xúc hàng ngày cũng chưa chắc hiểu rõ về sơn epoxy. Vậy sơn Epoxy là gì? Sơn Epoxy có ứng dụng như thế […]

Xem chi tiết
Sơn sàn nhà xưởng KCN Quang Minh – Hà Nội 1kg sơn sơn được bao nhiêu mét vuông

Từ lâu, sơn nền Epoxy đã được biết đến với nhiều lợi ích như: chống mài mòn, chống hóa chất, chịu được trọng tải lớn, tạo độ thẩm mỹ,…Nhưng 1kg sơn sơn được bao nhiêu mét vuông hay 1 lít sơn Epoxy phủ kín được bao nhiêu mét vuông bề mặt sàn, độ dày phủ […]

Xem chi tiết
Thi công sơn sàn nhà xưởng KCN Đình Trám – Bắc Giang Sơn Epoxy tại Hải Phòng

Sơn Epoxy là một trong những lĩnh vực thi công nằm trong giai đoạn hoàn thiện của sản phẩm.  Với nhiều tính năng vượt trội sơn Epoxy đang dần chứng tỏ được những lợi ích mang lại. Nhất là khu vực Hải Phòng nơi tấp trung nhiều nhà máy sản xuất công nghiệp. Nên thi […]

Xem chi tiết
Thi công sơn Epoxy nhà máy sản xuất cáp Hitachi Cable – Hải Dương Sơn Epoxy tại Hải Dương

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế trong những năm vừa qua cũng như các các nguồn vốn đầu tư mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam nên nhiều nhà xưởng được xây dựng và phát triển. Trong đó, Hải Dương là một trong những thành phố được nhận nhiều vốn FDI. […]

Xem chi tiết
0971355156
0971355156 Chat Facebook Chat Zalo Email