Thi công sơn epoxy nhà máy sx bao bì Khánh An – Hải Dương

Được sự tín nhiệm của chủ đầu tư Bao bì Khánh An, RED EPOXY vinh dự là nhà thầu thi công sơn nền nhà xưởng tại nhà máy sản xuất bao bì Khánh An với diện tích hơn 5000m².

DỰ ÁN SƠN EPOXY BAO BÌ KHÁNH AN:
• Địa chỉ: Khu Kinh Hạ, Thị Trấn Kinh Môn, Huyện Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương
• Hạng mục: Thi công sơn epoxy cho nhà xưởng
• Diện tích thi công: 5000m²

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY BAO BÌ KHÁNH AN:

Công ty Cổ phần Sản xuất bao bì Khánh An là nhà sản xuất, cung ứng sản phẩm dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực Bao Container, Bao Jumbo, Bao Bigbag và kinh doanh các loại khoảng sản như: vôi , đá, bột nhẹ, sản phẩm nông nghiệp… Với khu vực nhà xưởng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 14001, nên việc lựa chọn thi công sơn epoxy bề mặt sàn là giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng phù hợp phục vụ cho nhà xưởng trong quá trình di chuyển và sản xuất.

Lý do chủ đầu tư đã lựa chọn sơn Epoxy cho nền nhà xưởng:

  • Sơn epoxy có khả năng chống mài mòn, chịu được mọi ảnh hưởng của thời tiết, độ bám dính và độ cứng tốt.
  • Sơn sàn Epoxy có tính năng chống cháy, chống trơn trượt, nấm mốc rất hiệu quả rất an toàn cho công nhân làm việc, tạo không  gian thông thoáng không bị ẩm thẩm do thời tiết mà vệ sinh dễ dàng nhanh gọn
  • Sơn nền epoxy có độ bền cao, chịu được áp lực trọng tải lớn hay va đập mạnh.
  • Màu sơn đa dạng, bền màu theo thời gian, dù có trải qua tác động môi trường nhiều thì mặt sàn vẫn bóng đẹp, chống bụi bẩn dễ dàng tẩy rửa mà không hề mất đi màu của sơn.
  • Màu sơn giúp hệ thống chiếu sáng tốt hơn, tiết kiệm chi phí
  • Về mặt giá thành thì sơn Epoxy cũng cho thấy một lợi thế rõ ràng: Chi phí thấp để có được một mặt sàn diện tích lớn mà vẫn đảm bảo độ bền đẹp so với số tiền bỏ ra để ốp lát gạch.

Quy trình thi công xử lý bề mặt sàn tại Bao bì Khánh An:

Bước 1: Tiến hành mài xử lý tạo nhám và chân nhám cho bề mặt sàn bê tông để tăng độ bám, quy trình này được xử lý bằng máy mài công nghiệp.

Bước 2: Thi công lớp sơn lót epoxy, lớp sơn lót này có tác dụng tạo ra liên kết chặt chẽ giữa sàn và lớp sơn epoxy phía trên.

Bước 3: Thi công sơn epoxy lớp lót thứ nhất.

Bước 4: Tiến hành xử lý những vấn đề trên mặt sàn, chà và khắc phục, tiến hành vệ sinh trước khi thực hiện bước hoàn thiện sơn epoxy

Bước 5: Thi công sơn epoxy lớp thứ hai hoàn thiện bề mặt sàn. Bước này cần cẩn trọng, tỉ mỉ để đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình sau khi đã thực hiện.

Bước 6: Sau khoảng 24 giờ kể từ khi tiến hành sơn lớp cuối cùng chúng ta có thể tiến hành kiểm tra đánh giá và nghiệm thu công trình đưa vào sử dụng.

Chỉ trong thời gian thực hiện chưa đến 1 tuần, RED EPOXY đã hoàn thành xong dự án, vượt kế hoạch tiến độ đã đề ra với chủ đầu tư.

RED EPOXY với đội ngũ thi công sơn nền nhà xưởng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đã từng thành công rất nhiều công trình lớn nhỏ tại khắp tỉnh thành ở miền Bắc. Quy trình thi công của chúng tôi sử dụng sản phẩm sơn epoxy chất lượng, luôn đổi mới phương pháp thi công, linh hoạt xử lý để đem tới cho quý khách dịch vụ thi công tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí.

Hãy liên hệ ngay để chúng tôi có thể tư vấn giúp quý khách đưa ra giải pháp thi công phù hợp nhất!

0971355156
0971355156 Chat Facebook Chat Zalo Email